Tin tức

Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng TPHCM tại G Office

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại TPHCM, nhưng vẫn còn lăn tăn về thông tin bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng và chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào là uy tín. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Tiện ích đi kèm cực hấp dẫn tại hệ thống cho thuê văn phòng của G Office

G Office cho thuê phòng làm việc giá rẻ tại TPHCM với các tiện ích đi kèm cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Giá cả cho thuê phù hợp với mọi doanh nghiệp từ các công ty khởi nghiệp, chi nhánh đại diện có quy mô nhỏ hoặc lớn hơn là các doanh nghiệp nước ngoài. Diện tích văn phòng cho thuê phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết để mang lại cho khách hàng một văn phòng chuyên nghiệp và tiện nghi như: dịch vụ lễ tân thông thạo nhiều ngôn ngữ, các thiết bị dùng cho văn phòng: máy photocopy, scan, fax…, nội  thất văn phòng: bàn, ghế, tủ hồ sơ riêng, điện thoại cố định, dịch vụ an ninh – bảo vệ tòa nhà, bộ phận dọn vệ sinh…
  • Đặt bảng tên doanh nghiệp tại các tòa nhà nổi tiếng thuộc hạng A tại Tp.HCM như Vincom Center, Saigon Trade Center. Điều này có một lợi ích mở rộng là giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín trong mắt khách hàng

Tiện ích đi kèm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo G Office

Nhân viên G Office tận tình tư vấn dịch vụ văn phòng văn phòng cho thuê

Sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê tại G Office bạn sẽ sở hữu một địa điểm làm việc có không gian thoáng mát và dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi thứ cần thiết đã được chúng tôi trang bị sẵn sàng, điều duy nhất cần bạn phải làm là mang laptop đến và ngồi làm việc.

G Office - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đa dạng loại hình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực văn phòng cho thuê, G Office hiểu rằng nhu cầu của các doanh nghiệp vô cùng đa dạng, thế nhưng phân khúc văn phòng cho thuê dành cho các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hay các doanh nhân trẻ, freelancer lại ít được các nhà cung cấp dịch vụ chú trọng đầu tư. Vì vậy, G Office đã thiết kế rất nhiều gói dịch vụ với nhiều loại hình văn phòng phù hợp nhóm đối tượng khách hàng đầy tiềm năng này như:

Các chi nhánh trong hệ thống cho thuê văn phòng hiện đại của chúng tôi đều tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất nhì TPHCM, mang đến sự tiện lợi trong việc đi lại và giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến khách hàng cùng đối tác dễ dàng hơn bao giờ hết. Điển hình là tòa nhà Hado Airport Building - quận Tân Bình, Cienco 4 Tower - Quận 3, Rosana Tower - Quận 1.

Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc tại G Office

Sau đây, G Office mời các bạn tham khảo qua bảng giá dịch vụ văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc tại G Office. Riêng về giá của dịch vụ phòng làm việc riêng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp như: diện tích văn phòng cho bao nhiêu người ngồi, vị trí tại Quận 1, Quận Tân Bình hãy Quận 3…Chính vì vậy để biết rõ hơn về dịch vụ này vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: (028) 222 00 919 để được tư vấn và báo giá.

Bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại G Office

Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo tại các chi nhánh khu vực Quận 1 - Quận 3 - Quận Tân Bình G Office