G-OFFICE

G-OFFICE

G-OFFICE

 

G Office chi nhánh Rosana Tower

Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

G Office cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Rosana Tower

Tòa nhà Rosana Tower nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng và nhiều trung tâm quan trọng của thành phố như đài truyền hình, Vincom Center, UBND TPHCM. Vị trí này hết sức thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận lân cận như quận 3, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. 

Đây là không gian văn phòng vừa được G Office đầu tư nâng cấp nội thất và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, chỉ riêng chi phí thiết kế đã lên đến hàng tỷ đồng. Với cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về một môi trường làm việc tinh tế tại một trong những địa điểm sôi động nhất của thành phố.

Văn phòng của chúng tôi tọa lạc ở lầu 2 - Tòa nhà Rosana, được thiết kế phong cách rất độc đáo và sáng tạo với ánh sáng tự nhiên dồi dào, tầm nhìn rộng mở ra quang cảnh bên ngoài có ở mọi văn phòng, những mảng xanh đan xen mang đến bầu không khí nhiệt đới mát lành lan tỏa và không gian chung sang trọng tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc tiếp đón, thảo luận và cuộc họp. Với những tiện ích đẳng cấp nhất, có thể nói đây là nơi thích hợp để công ty của bạn phát triển và xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

Cho dù bạn là một cá nhân, một nhóm có quy mô 3 hay 20 người, chúng tôi có một loạt các tùy chọn và không gian văn phòng phù hợp nhu cầu của bạn. Hãy ghé qua ngay hôm nay! Để trải nghiệm thực tế dịch vụ của chúng tôi và được tư vấn thông tin chi tiết hơn.

Tại Rosana Tower, G Office cung cấp các loại hình dịch vụ sau:

  Văn phòng ảo
  Co-working space
  Bàn làm việc riêng
  Phòng làm việc riêng
  Thủ tục doanh nghiệp

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VĂN PHÒNG ẢO

BANG GIA VAN PHONG AO G OFFICE

 

Tin G Office