G-OFFICE

G-OFFICE

G-OFFICE

Tin tức

Tỷ lệ hấp thụ văn phòng cho thuê tại TP.HCM năm 2018

Theo bà Regina Lim - Giám đốc nghiên cứu thị trường văn phòng cho thuê ở Đông Nam Á chia sẻ: “ Giai đoạn từ 2018 – 2020 được dự đoán tỷ lệ hấp thụ văn phòng sẽ tăng 6% ở khu vực Đông Nam Á và một số nhóm ngành góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng này là ngành Công nghệ thông tin, thương mại điện tử cần không gian linh hoạt”.

Không gian phòng họp hiện đại tại đơn vị cho thuê văn phòng G Office

Tính hết quý II/2018 cho thấy tỷ lệ hấp thụ văn phòng ở các tòa nhà hạng A và B trên 95% và tổng diện tích văn phòng cho thuê ở TP.HCM tăng lên 1.945.000m2

Với tình hình nguồn cầu ổn định và chất lượng dịch vụ văn phòng cho thuê trên thị trường TP.HCM ngày càng tốt hơn thì giá cho thuê văn phòng tại Quận 1 – một trong những quận thuộc khu Trung tâm Thành phố được dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh phòng làm việc đầy đủ tiện nghi tại G Office cho thuê

Các ngành về thương mại điện tử và các văn phòng cần không gian linh hoạt tại Việt Nam được Ông Stephen Wyatt nhận định là phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tín hiệu đáng mừng này bởi lẽ việc hội nhập kinh tế đã giúp Việt Nam thu hút được nhiều các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tìm kiếm một địa điểm đặt văn phòng lý tưởng trên một quốc gia có nền kinh tế đầy hứa hẹn.

Tìm hiểu thêm thông tin văn phòng cho thuê tại TP.HCM tại website: https://www.goffice.vn/ hoặc liên hệ hotline: (028) 222 00 919 để được tư vấn