G-OFFICE

G-OFFICE

G-OFFICE

Tin tức

Làm thế nào tạo ấn tượng tốt để xây dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp?

Doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh, bước đầu tiên bạn phải làm là tạo ấn tượng ban đầu tốt về doanh nghiệp để xây dựng lòng tin của khách hàng vào thương hiệu. Hãy luôn ghi nhớ rằng: Thương hiệu muốn vững chắc thì lòng tin của khách hàng phải đủ mạnh.
Bạn mới khởi nghiệp hay đã có trong tay một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, bạn sẽ vẫn phải đối mặt với bài toán nan giải mỗi ngày như sau: Làm thế nào tạo ấn tượng tốt để xây dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp?
Mặc dù có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bài toán trên, nhưng theo kết quả cuộc khảo sát hơn 3.000 người của chúng tôi cho thấy: vị trí văn phòng làm việc, thái độ nhân viên, không gian làm việc chiếm 85,3% tổng các yếu tố gây ấn tượng khi lần đầu tiếp xúc.

1. Vị trí văn phòng làm việc

Một công ty hay chi nhánh đại diện được đặt ở các tòa nhà có tiếng hay các khu Trung tâm luôn gây ấn tượng và nhận được sự cân nhắc trong các lời mời hợp tác hoặc quyết định mua hàng.
Chị Hằng- Giám đốc công ty xây dựng chia sẻ: "Lựa chọn một văn phòng ở khu trung tâm sẽ giúp mình thuận tiện di chuyển cho các cuộc hẹn gặp trao đổi về công việc. Hơn 65% khách hàng của chị đều khen văn phòng đẹp - sang trọng dẫn đến họ tin tưởng về chất lượng sản phẩm mà công ty sẽ mang đến cho họ."

 

2 chi nhánh tại G OFFICE

Hình 1: Một số chi nhánh cho thuê văn phòng tại G OFFICE


2. Thái độ nhân viên

Lần đầu bước vào công ty người tiếp xúc với khách đầu tiên là bộ phận lễ tân, thái độ của họ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp: tiếp nhận các cuộc gọi một cách nhanh chóng, vui vẻ chào hỏi, hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang đến một cái nhìn thiện cảm của khách hàng về doanh nghiệp.

Bộ phân lễ tân chuyên nghiệp tại G OFFICE

Hình 2: Bộ phân lễ tân chuyên nghiệp tại G OFFICE


3. Một không gian làm việc

Với sự tiện nghi - view đẹp, sảnh tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại có đầy đủ trang thiết bị cần thiết sẽ giúp khách hàng nhắc đến bạn mãi. Hiện nay một doanh nghiệp có 3-5 nhân viên vẫn có thể thuê được văn phòng tại tòa nhà hạng A hay B+  nằm tại khu vực đắc địa của thành phố với chi phí thuê khoảng 9-10 triệu đồng. Hoặc các chỗ ngồi làm việc với giá cực kỳ rẻ. Ngoài giá tốt các đơn vị thuê không phải tốn thêm bất kỳ chi phí ban đầu cho việc sửa chữa, thiết kế, trang bị nội thất và thiết bị văn phòng.

 Không gian bàn làm việc riêng tại G OFFICE

Hình 3: Không gian bàn làm việc riêng tại G OFFICE

Cho thuê văn phòng quận 1

Hình 4: Không gian phòng làm việc riêng tại G OFFICE


Doanh nghiệp của bạn đang cần một địa điểm văn phòng cần đáp ứng tất cả các điều kiện trên hãy đến và trải nghiệm tại G Office. Nơi bạn có thể đặt trọng niềm tin về việc lựa chọn văn phòng đẹp - giá rẻ.

Thông tin thêm tại website: https://www.goffice.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 028 22 200 919 để được tư vấn.