Tin tức

Giải đáp 10 câu hỏi thường gặp về văn phòng ảo

Nếu bạn tò mò về văn phòng ảo là gì, cách thiết lập văn phòng hoặc chỉ đơn giản là muốn biết thêm thông tin, đừng tìm đâu xa! G Office đã biên soạn câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về văn phòng ảo mà khách hàng của chúng tôi thường hay thắc mắc, thông tin cơ bản và mọi thứ bạn nên biết thành một hướng dẫn cụ thể.

Những câu hỏi thường gặp về văn phòng ảo

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một không gian linh hoạt cung cấp một giải pháp thay thế giá cả phải chăng cho một văn phòng thực, cũng như tiếp cận với các hỗ trợ hành chính và thư ký cơ bản. Nó thường cung cấp việc sử dụng một địa điểm uy tín để tăng uy tín trong các nỗ lực tiếp thị bên trong và bên ngoài, cũng như thu hút nhân tài, thu hút khách hàng và cung cấp các giải pháp mạng du lịch.

Văn phòng ảo là gìVăn phòng ảo là gì

Văn phòng ảo có giống văn phòng trọn gói không?

Không - Bạn không nên nhầm lẫn văn phòng ảo với văn phòng trọn gói được trang bị đầy đủ. Một văn phòng trọn gói thường sẽ là không gian bạn có thể làm việc hàng ngày để tiến hành các hoạt động kinh doanh hoặc một khu vực nhất quán nơi bạn có thể chứa một nhóm đồng nghiệp thực tế. Trong khi đó, văn phòng ảo cung cấp một giải pháp thay thế cho không gian văn phòng thực - cho phép nhân viên làm việc từ xa nhưng duy trì sự hiện diện thực tế thông qua một địa chỉ văn phòng đã đăng ký.

Ai cần một văn phòng ảo?

Thông thường, những đối tượng khách hàng sẽ cần một văn phòng ảo bao gồm nhiều doanh nghiệp quy mô nhỏ, freelancer, đến người làm việc tại nhà (WFH) và các công ty mới thành lập. Những người quan tâm đến văn phòng ảo có khả năng yêu cầu các dịch vụ của một văn phòng thực sử dụng khi cần thiết, điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Tuy nhiên, bất kể quy mô công ty của bạn là bao nhiêu, nếu bạn có lực lượng lao động đa dạng về mặt địa lý và làm việc từ xa, văn phòng ảo có thể mang lại lợi ích cho bạn trong việc duy trì năng suất và giảm thời gian đi lại.

Tôi có thể sử dụng văn phòng ảo cho địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh mình không?

- bạn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng ảo để đăng ký với các cơ quan quản lý chính thức, thông báo đến khách hàng, làm địa chỉ giao dịch hoặc tiếp nhận thư từ, bưu phẩm đều được. Điều này sẽ giúp giữ bí mật địa chỉ nhà riêng và địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

sử dụng văn phòng ảo cho địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh

Tôi có thể làm việc từ một văn phòng ảo không?

Thông thường, văn phòng ảo được thiết kế để cung cấp khả năng làm việc từ xa, tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều cung cấp các tiện ích để làm việc trong môi trường văn phòng thực. Bạn có thể đặt một không gian họp không chỉ thuận tiện cho bạn mà còn gây ấn tượng cao đối với khách hàng hoặc nhà tuyển dụng của bạn. Bạn cũng có thể đặt bàn làm việc linh hoạt để có thể quản lý khối lượng công việc một cách thoải mái với không gian đầy đủ tiện nghi ở vị trí đắc địa. Lý tưởng cho những người làm nghề tự do như: chuyên gia tư vấn tài chính, luật sư, doanh nhân tự do,…

Văn phòng ảo có thể giúp bạn tiết kiệm tiền không?

Bằng cách cung cấp các khía cạnh tốt nhất của một văn phòng thực tế mà không có các chi phí phát sinh như bảo trì và hóa đơn điện nước, bạn có thể tiết kiệm và tái đầu tư tiền để giúp doanh nghiệp của mình phát triển và lớn mạnh. 

Với mô hình văn phòng ảo, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng thuê được một địa chỉ văn phòng ảo quận 1 chỉ với vài trăm nghìn mỗi tháng, nhưng mang lại những giá trị vô cùng lớn cho hoạt động kinh doanh của mình. Đặc có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn hẹp như startup hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Văn phòng ảo trợ giúp như thế nào với Covid-19?

Các văn phòng ảo có thể giúp giảm thiểu sự lây lan của covid bằng cách giảm thiểu nhu cầu đi lại và gặp gỡ những người khác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về chủ đề này từ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách văn phòng ảo có thể ngăn chặn sự lây lan của vi rút.

Lợi ích của văn phòng ảo đối với doanh nghiệp của tôi là gì?

  • Dịch vụ lễ tân: Nếu bạn quá bận để trả lời điện thoại? Không thể tìm thấy thời gian để nhận gói hàng nào đó? Nhân viên lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp túc trực tại văn phòng ảo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa giờ làm việc của mình.
  • Tìm kiếm nhân tài: Làm việc từ xa cho phép bạn dễ dàng tiếp cận với một nhóm nhân tài lớn hơn trên khắp mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài - đảm bảo bạn có những nhân viên chuyên biệt, những người lý tưởng cho vai trò mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể tăng nhân viên của mình mà không phải chịu chi phí mở văn phòng lớn hơn.
  • Một lực lượng lao động hạnh phúc: Nếu bạn chưa bị thuyết phục, hãy xem xét điều này: 81% những người bắt đầu làm việc tại nhà sau đại dịch muốn tiếp tục ở một mức độ nào đó. Điều này có khả năng thúc đẩy năng suất của lực lượng lao động, đồng thời tiết kiệm chi phí!

Văn phòng ảo giá bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp nhiều gói khác nhau để phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn, với giá cả khác nhau tùy thuộc vào mức độ hỗ trợ dịch vụ của từng gói. Bắt đầu với dịch vụ cơ bản nhất của chúng tôi - Economy Class,  tăng giá thêm một chút và thêm một số dịch vụ tiện ích cho gói Business Class, và cuối cùng là gói First Class - gói cao cấp nhất của chúng tôi với 16 tiện ích . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Cách thiết lập văn phòng ảo

Hãy để lại thông tin của bạn ngay bây giờ và tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc để ghi nhận các nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thảo luận các yêu cầu của bạn với bạn và cung cấp cho bạn bản tổng hợp đầy đủ các dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi để tìm ra gói dịch vụ phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước để thiết lập văn phòng ảo của riêng mình. 

G Office - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thiết lập một văn phòng ảo cho mình, hãy liên hệ cho G Office ngay hôm nay!

Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và một trong những đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, đến nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu những gì doanh nghiệp và các doanh nhân cần. Vì thế, các tiện ích và dịch vụ mà G Office tích hợp trong các gói đảm bảo sẽ hỗ trợ quý khách hàng vận hành trơn tru công việc và hoạt động của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.