G-OFFICE

VĂN PHÒNG ẢO, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI, CO-WORKING

G-OFFICE

CHIA SẺ GIÁ TRỊ, CHIA SẺ LỢI ÍCH, CAM KẾT LÂU DÀI

G-OFFICE

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
CAO CẤP - CHUYÊN NGHIỆP - CHI PHÍ TỐI ƯU

Phòng làm việc riêng 

trong không gian văn phòng chia sẻ 

 

 

             Tiện ích 
Phòng làm việc riêng cao cấp trong không gian văn phòng chia sẻ.
Phòng họp, phòng phỏng vấn, sảnh tiếp khách sang trọng và tiện nghi.
Đội ngũ lễ tân, bảo vệ, IT chuyên nghiệp và tận tâm sẵn sàng hỗ trợ.
Voice and video conference, tổng đài, hộp thư thoại, internet, wifi tốc độ cao.
Tiện ích văn phòng hiện đại: máy in, photocopy, scan, quầy pantry với nước, trà và cà phê.

 

 

Kinh nghiệm

G-Office cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí nhất cho khách hàng.

 

Riêng tư

Phòng làm việc riêng tư và an ninh nằm trong không gian văn phòng chung với đầy đủ tiện ích.

 

Công nghệ

Đội ngũ IT hỗ trợ các vấn đề về công nghệ thông tin nhằm giảm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

 

Văn phòng cho thuê quận 1 uy tin tại G-Office 1

 

Với mạng lưới nhiều chi nhánh  tại các quận trung tâm TP.HCM, G-Office mang đến nhiều

lựa chọn dịch vụ Văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích công nghệ và tiện ích văn phòng.

 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Giá phòng làm việc riêng tại G-OFFICE

Tin G-Office

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

¤ VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Văn phòng ảo (Virtual Office) thực chất là một dạng cho thuê "địa chỉ" văn phòng và nhiều cơ sở vật chất khác nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.
▸ Nói theo cách đơn giản hơn thì với dịch vụ văn phòng ảo, các công ty và doanh nghiệp sẽ sở hữu một địa chỉ văn phòng thật, nhưng có thể linh động nơi làm việc thay vì phải tốn quá nhiều ngân sách cho một văn phòng cố định.

¤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ LÀ GÌ?

Văn phòng chia sẻ là loại hình văn phòng cho phép nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng làm việc và sử dụng các tiện ích trong không gian chia sẻ chung.

▸ Mô hình này đã trở thành mô hình quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trên thế giới. Trong không gian văn phòng chung, mỗi doanh nghiệp sẽ được cung cấp các chỗ ngồi làm việc riêng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và nội thất cơ bản. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như phòng họp, sảnh tiếp khách, lễ tân, quầy pantry với nước, trà và cà phê miễn phí,…

¤ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Văn phòng trọn gói là dịch vụ cho thuê văn phòng riêng phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí.

▸ Văn phòng trọn gói sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một phòng làm việc riêng bao gồm những nội thất cơ bản đã được lắp đặt sẵn, đi kèm là những tiện ích hoàn chỉnh như lễ tân, tiếp nhận cuộc gọi, phòng họp, phòng phỏng vấn, máy photocopy,…

¤ LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO CUNG CẤP

▸ Lợi thế đầu tiên mà dịch vụ văn phòng ảo đem lại là nó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc thuê một văn phòng dài hạn. Dịch vụ này đảm bảo công ty bạn có được một địa chỉ đặt văn phòng hợp pháp, và địa chỉ này là một địa chỉ "đẹp" thuận tiện cho việc giao dịch và làm việc với khách hàng hay đối tác.

▸ Lợi thế thứ hai là thông qua dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, một khi công ty bạn đã có địa chỉ văn phòng chính thức tại những tòa nhà lớn thì hình ảnh, uy tín và tính chuyên nghiệp đều được nâng cao trong mắt khách hàng.

▸ Lợi thế thứ ba là ngoài tiết kiệm những chi phí về thuê một văn phòng dài hạn thì bạn còn được hỗ trợ miễn phí các tiện ích văn phòng khác như lễ tân, chuyển tiếp bưu phẩm, sử dụng phòng phỏng vấn và phòng họp.

▸ Lợi thế cuối cùng là bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được những địa chỉ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của công ty ở các tòa nhà hạng sang bậc nhất trong trung tâm thành phố.

¤ VĂN PHÒNG ẢO - VĂN PHÒNG CHIA SẺ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CÓ HỢP PHÁP HAY KHÔNG?

Rất nhiều người khi nghe đến cái tên "văn phòng ảo" thường cho rằng loại hình văn phòng này khá bất thường và không phải là lựa chọn đáng tin cậy. Tuy nhiên, đây là một loại hình văn phòng hoàn toàn được pháp luật công nhận và đã có rất nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại.