DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Văn Phòng Cho Thuê Giá Rẻ Nhất Ở Quận 1, Tphcm

Trong gia đoạn khủng hoảng kinh tế như những năm qua, nhiều doanh nghiệp vừa và nhờ sử dụng các dịch vụ “van phong cho thue quan 1, van phong cho thue gia re, văn phòng cho thuê giá rẻ, thue van phong gia re” như một phương án tối ưu để vượt qua khó khăn. Và đây chính là phương án tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 60-300 USD/tháng mà bảng hiệu công ty khách hàng vẫn có mặt trên những tòa nhà sang trọng, hiện đại.

 

Với một số người trẻ khi bắt đầu tập tành kinh doanh, họ có xu hướng hợp tác với bạn bè để mở công ty riêng. Với nhân sự và nguồn tài chính khiêm tốn thì việc tìm được một địa điểm để thuê văn phòng giá rẻ là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, có cầu ắt sẽ có cung, nắm bắt được tình hình đó, nhiều dịchvụ văn phòng cho thuê (văn phòng ảo) ra đời.

 

Phong hop 1 (24)

Văn phòng cho thuê Quận 1 của G-Office chất lượng cao nhất.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không còn mới mẻ ở Việt Nam và khách hàng có thể tham khảo giá cả của nhiều doanh nghiệp như Regus, G-Office, Văn phòng trọn gói… Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, khách hàng chỉ cần đặt biển hiệu, logo tại địa điểm đã thuê mà không cần phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến. Một tiện ích rất được khách hàng thích thú của dịch vụ này đó là doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

TOP