DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Nhận diện thương hiệu

cover

G-Office luôn tin rằng bạn có thể biến ý tưởng thành hiện thực.

Định Nghĩa:

make ideas real là thông điệp thương hiệu của dịch vụ G-Office do Công ty Cổ phần Mạng truyền thông Quốc Tế (INCOMNET) cung cấp. .

make ideas real sẽ hình tượng hóa tinh thần của thương hiệu. Đó là biểu tượng cho khả năng biến ý tưởng thành hiện thực và niềm tin rằng bất cứ điều gì bạn ấp ủ, sáng tạo, G-Office đều có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng đó thành công.

make ideas real sẽ được thống nhất trên mọi phương tiện truyền thông để gởi đến Quý khách hàng một thông điệp duy nhất về vai trò của dịch vụ G-Office.

Một thông điệp thống nhất: Kể từ ngày sáng lập dịch vụ năm 2007, G-Office đã đồng hành cùng hơn 3.000 ý tưởng thành hiện thực. Và còn rất nhiều ý tưởng khác mà G-Office phải tiếp tục hiện thức hóa cùng bạn . Với những sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn, G-Office phải nỗ lực hết mình nhằm biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Do vậy, G-Office luôn quan tâm đến sự tiện nghi, sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt. Và G-Office hiểu rằng sự thành công của bạn chính là sự thành công của dịch vụ.

Điều gì đã giúp G-Office mang bản sắc riêng ?

Không chỉ là văn phòng, G-Office luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, những tiện ích phù hợp nhất để phục vụ khách hàng. Bên cạnh một giải pháp tốt, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm bạn hài lòng bất cứ khi nào bạn cần.Bà Nguyễn Thị Kim Cúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị giải thích.

Với niềm tin đó, chúng tôi mời bạn cùng hòa nhịp với tinh thần  “make ideas real” và biến những giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Thong diep

 

TOP