DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn văn phòng ảo G-Office ?

1. TIÊN PHONG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO TẠI VIỆT NAM

Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo  rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống” …

Do vậy chúng tôi đã nghiên cứu nhiều năm tìm ra giải pháp để khắc phục các nhược điểm trên. Giờ đây với G-Office – Giải pháp văn phòng ảo hoàn hảo đã sẵn sàng để phục vụ Bạn!

 

window

 

2.DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT và viễn thông, tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của Bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất:

  • Các cuộc gọi đến Văn phòng của Bạn tại G-Office sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của Bạn, để đảm bảo Bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng/đối tác. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của Bạn khi Bạn không thể trả lời điện thoại.
  • Các bản fax gửi tới Văn phòng của Bạn sẽ được hệ thống tổng đài G-Office ghi nhận tự động và chuyển tới email của Bạn ngay tức thì.
  •  

TOP