DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch Vụ Văn Phòng Chia Sẻ Thu Hút Khách

Một trong những chính sách thành công mà doanh nghiệp đã áp dụng là giảm thiểu chi phí đầu tư cho văn phòng, lựa chọn văn phòng nhỏ, giá rẻ thay cho những văn phòng lớn đắt tiền.

Suy thoái kinh tế với chiều hướng không giảm trong năm 201

Xu hướng các doanh nghiệp nhỏ, các công ty tư vấn và các nhà hoạt động độc lập sử dụng văn phòng chia sẻ (văn phòng ảo) ngày càng nhiều, đặc biệt từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được biết đến vào năm 2007 khi Công ty Cổ phần Mạng truyền thông quốc tế chính thức cung cấp dịch vụ G-Office – văn phòng chia sẻ dành cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, các công ty tư vấn, văn phòng đại diện …

Trước đó, năm 2006 công ty Regus chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trên thế giới cũng đặt văn phòng kinh doanh tại Việt Nam, tuy nhiên, đối tượng phục vụ mà công ty này hướng đến chủ yếu là các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài hoặc các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại Việt Nam. Tới nay cả nước đã có gần 40 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này song đứng đầu vẫn là G-Office với số lượng khách hàng đã và đang đăng ký sử dụng dịch vụ lên tới gần 2.400 doanh nghiệp. Khách hàng tìm đến G-Office bởi nhà cung cấp này có địa điểm cho thuê văn phòng ảo đặt tại các vị trí đắc địa – Tòa nhà Indochina, số 4 Quận 1 và Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, G-Office cũng được các khách hàng tín nhiệm bởi các trang thiết bị văn phòng hiện đại cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

 

Business-Planning-Docs-articles-1024x421

Tìm văn phòng cho thuê Quận 1

1 khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô hoặc tuyên bố phá sản do không duy trì được những chi phí hoạt động tối thiểu của doanh nghiệp mình. Trong số đó, nhiều doanh nghiệp “tỉnh táo” hơn đã thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” và nhờ đó tiếp tục vươn lên. Một trong những chính sách thành công mà doanh nghiệp đã áp dụng là giảm thiểu chi phí đầu tư cho văn phòng, lựa chọn văn phòng nhỏ, giá rẻ thay cho những văn phòng lớn đắt tiền.

Sau nhiều lần tìm kiếm địa điểm cho thuê phòng tại khu vực Quận I, cuối cùng, chị Nguyễn Thị Trang, đại diện Công ty TNHH Kaolin Việt Nam đã quyết định chọn thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ để tiết kiệm chi phí. Với chị, bỏ ra một khoản chi phí chỉ từ 1 triệu đến hơn 2,5 triệu đồng mỗi tháng để có được địa điểm làm việc tại khu vực trung tâm thành phố với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, chuyển nhận thư từ, phòng họp riêng …là mức chi phí rất hợp lý và là lựa chọn thông minh đối với một doanh nghiệp có bộ máy nhỏ gọn.

Nếu bạn là doanh nghiệp cần tìm văn phòng cho thuê tại Quận 1 thì hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ giá rẻ, chất lượng ngoài mong đợi nhé!

 

TOP