DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Có nên thuê văn phòng làm việc ở G-Office?

Thuê văn phòng làm việc hiện nay ,là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên thế giới và cũng đang phát triển mạnh ở Việt Nam.Nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn tài chính nhất là đối với các công ti đang bước đầu phát triển.Với nguồn tài chính phù hợp các doanh ngiệp có thể thuê được văn phòng với đầy đủ tiện nghi,thoải mái ở địa điểm phồn thịnh nhất của thành phố.

window

Thuê văn phòng làm việc có lợi ích gì?

Sẽ gúp các công mới bước đầu khởi nghiệp tiết kiệm được thời gian và nguồn tài chính của mình.Chỉ với thủ tục đơn giản bạn đã sở huữ được văn phòng làm việc đầy đủ trang thiết bị nội thất tiện nghi sang trọng.

Sở hữu văn văn phòng làm việc ở trung tâm thành phố giúp công ty của bạn dễ dàng hơn trong việc giao dịch với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước thúc đẩy công ty phát triển thuận lợi hơn

Thuê văn phòng làm việc bạn không cần phải lo về các dịch vụ .chúng tôi sẽ hộ trợ cho bạn một cách đầy đủ .với dịch vị internet diện rộng được kết nối với mọi thiết bị làm việc như máy fax ,photocopy,máy vi tính ,máy in,.. và chế độ wifi luôn sẵn sàng những khi bạn cần.

Khu vực sảnh sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp thành thạo các ngôn ngữ khác nhau, sẽ đem lại cái nhìn chuyên nghiệp về sự làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng  đối tác của bạn .

Thuê văn phòng làm việc ở đâu tốt nhất?

Tại G-office công ty của bạn gạt bỏ nhưng lo lắng về các dịch vụ sửa chữa và làm mới trang thiết bị .Chúng tôi luôn có đội ngũ bảo trì máy móc và làm mới  giữ gìn vệ sinh trang thiết bị làm việc cho bạn để daonh nghiệp của bạn dành thời gian để phát triển doanh nghiệp.

Ngoài ra G-office còn cung cấp các dich vụ tiện ích khác cho công ty của bạn:

Dịch vụ làm việc cá nhân, dịch vụ phòng làm việc riêng,dịch vụ trọn gói với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc của bạn hiệu quả nhất.

_MG_4054

Hiện nay để tìm được văn phòng làm việc tọa lạc trung tâm thành phố với chi phí phù hợp  đó là một điều rất khó đối với các công ty mới bước đầu khởi nghiệp và phát triển .Hãy đến với G-office chúng tôi sẽ gúp bạn gạt bỏ mọi nỗi lo và giải quyết  một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất  cũng như cung cấp cho bạn mọi dich vụ và trang thiết bị máy móc tốt nhất để làm việc.

Các doanh nghiệp nếu có nhu cầu thuê văn phòng làm việc tốt nhất với đầy đủ tiện nghi với nguồn tài chính phù hợp và các yếu tố thuận lợi để phát triển cho cho doang nghiệp của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại  văn phòng làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh đế có những ưu đãi tốt nhất .

Hoặc có thắc mắc xin liên hệ vào Tel: (84 8) 22.211.911 – fax: (84 8) 22.200.913 chúng tôi sẽ giả đáp một cách chân thành nhất cho bạn.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website http://www.goffice.vn/ để biết thêm chi tiết .

G-office nơi đem đến sự tiện nghi và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho bạn 

TOP