DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Văn Phòng Trọn Gói Tối Ưu Hóa Chi Phí Nhà Đầu Tư

Thế giới đang cuộn mình trong vòng soáy của nền kinh tế, các công ty, tổ chức được thành lập một một cách nhanh chóng cùng với sự phát triển đó các nhu cầu cần thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng cũng đang là mối quan tâm lớn của các doang nghiệp. Vì vậy lựa chọn các Giải pháp văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng dưới các tên gọi khác nhau như : văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng giao dịch…. mang lại hiệu quả đầu tư và tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Meeting room 1

 

 

Đơn vị tiên phong cung cấp mô hình văn phòng trọn gói G-Office xứng đáng là lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

– Với tiêu chí “cùng nhau hợp tác cùng nhau phát triển” chúng tôi luôn tạo cho bạn những điều kiện tốt nhất: cung cấp địa chỉ kinh doanh tin cậy, các dịch vụ viễn thông, các dịch vụ gia tăng, dịch vụ điện thoại viên, dịch vụ phòng họpthành lập doanh nghiệp…Hơn nữa, G-Office hoàn hảo ngay từ khi bạn đặt chân tới văn phòng, với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, không gian văn phòng mở tạo cảm giác như đây là chính văn phòng của bạn.

 

– Sở hữu một vị trí kinh doanh thuận lợi nằm trong trung tâm của quận 1 với giao thông thuận tiện cùng với một mức giá vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn. – Và điều quan trọng là đến với G-Office bạn chỉ phải mất 15 phút để thiết lập một văn phòng làm việc tiết kiệm được 90% chi phí của mình.

TOP