DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Văn Phòng Cho Thuê Giá Rẻ Nhất Ở Quận 1, Tphcm

Trong gia đoạn khủng hoảng kinh tế như những năm qua, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các dịch vụ “van phong cho thue, van phong cho thue gia re, văn phòng cho thuê giá rẻ, thue van phong gia re, can thue van phong TPHCM” như một phương án tối ưu để vượt qua khó khăn. Và đây chính là phương án tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 60-300 USD/tháng mà bảng hiệu công ty khách hàng vẫn có mặt trên những tòa nhà sang trọng, hiện đại.

G-Office cho thuê văn phòng quận 1 với dịch vụ chất lượng nhất!

Với một số người trẻ khi bắt đầu tập tành kinh doanh, họ có xu hướng hợp tác với bạn bè để mở công ty riêng. Với nhân sự và nguồn tài chính khiêm tốn thì việc tìm được một địa điểm để thuê văn phòng giá rẻ là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, có cầu ắt sẽ có cung, nắm bắt được tình hình đó, nhiều dịch vụ văn phòng cho thuê (văn phòng ảo) ra đời.

 

Hiện nay, có một số doanh nghiệp nổi bật trong giới cho thuê văn phòng ảo quận 1 như Regus, G-Office, Văn phòng trọn gói… Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, khách hàng chỉ cần đặt biển hiệu, logo tại địa điểm đã thuê mà không cần phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến. Một tiện ích rất được khách hàng thích thú của dịch vụ này đó là doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

 

Thêm vào đó, việc thuê được vị trí đẹp, thuận tiện để đặt văn phòng cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều người nhất. Một chủ doanh nghiệp phát biểu sau một thời gian sử dụng dịch vụ này như sau: "Không thể để khách hàng tìm đến vị trí hẻo lánh để giao dịch. Khi tọa lạc ở những vị trí đắc địa cũng có nghĩa là thương hiệu của công ty được nâng lên. Trước đây, mỗi khi có giao dịch hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng, tôi thường ra quán cafe nhưng bây giờ tôi thường đặt lịch trước với nơi cung cấp văn phòng ảo". Cũng theo khách hàng này, việc thuê văn phòng giá rẻ giúp anh tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời thương hiệu của công ty cũng được nhiều người biết đến.

 

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, những năm gần đây, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo G-Office được rất nhiều người biết đến vì chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Các văn phòng trong gói dịch vụ của G-Office tuy gọi là “ảo” nhưng được trang bị không kém gì văn phòng thật, cũng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mạng Internet tốc độ cao với đường truyền cáp quang ổn định. Ngoài ra còn có khu vực thiếp khách chung sang trọng, hiện đại và quầy nước được phục vụ miễn phí trà, café, nước tinh khiết,…

 

Theo nhận xét của nhiều khách hàng đã sử dụng các gói dịch vụ “van phong cho thue, van phong cho thue gia re, văn phòng cho thuê giá rẻ, thue van phong gia re, cho thue van phong quan 1” thì các dịch vụ này có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, lịch sự vì tọa lạc ở những cao ốc sang trọng. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại một số nhược điểm như khách hàng muốn gặp đối tác phải hẹn trước và thời gian tiếp khách bị bó buộc theo số giờ đã đăng ký. Ngoài ra, một số doanh nghiệp cũng lo ngại vấn đề pháp lý, đặc biệt là thủ tục đăng ký kinh doanh cho văn phòng ảo. Nhưng, những vấn đề này không phải là nghiêm trọng khi so sánh với các lợi ích khác mà dịch vụ văn phòng cho thuê mang lại.

 

TOP