DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

KHỞI NGHIỆP VỚI DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ

VĂN PHÒNG CHIA SẺ – CƠN SỐT CHƯA BAO GIỜ NGUỘI

 

  Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mang lại nhiều lợi ích cụ thể, Bạn chỉ cần khoảng 15 phút để thiết lập một văn phòng làm việc và quan trọng hơn là nó giúp Bạn tiết kiệm đến 90% chi phí. Ngoài ra, còn có dịch vụ cho thuê văn phòng  phòng riêng để làm việc với đầy đủ các tiện ích như: thiết bị văn phòng, phòng họp chung, điện thoại viên, hệ thống thiết bị viễn thông hiện đại …

 

Nhu cầu về văn phòng trung và cao cấp đang thực sự lên cơn sốt, đặc biệt là ở các Thành phố lớn. Có nhiều công ty đang “đau đầu nhức óc” vì chưa tìm được văn phòng nào như ý. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, G-Office là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín và hiệu quả. Nếu như trước đây, các công ty phải tự mình liên hệ thuê một nơi để đặt làm văn phòng hay thuê các thiết bị cần thiết cho công việc văn phòng thì bây giờ chỉ cần một cú điện thoại, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để tìm ra cho mình một văn phòng đại diện như ý.

 

Văn phòng chia sẻ hay được gọi là văn phòng ảo xuất hiện như một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi sự) giảm thiểu chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra các đối tượng cũng rất đa dạng như người nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam.Văn phòng chia sẻ sẽ mang đến cho công ty bạn một diện mạo mới cùng với những tiện ích miễn phí khác về cơ sở vật chất, dịch vụ tiếp tân.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cho Doanh nghiệp một van phong chia se  như ý, bạn có thể truy cập website của công ty www.goffice.vn/vn để biết thêm chi tiết.

 

TOP