DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC !

Dành cho những ai đang theo đuổi việc biến giấc mơ thành hiện thực…

Nếu bạn đang có một vài ý tưởng và vẫn đang trên đường biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang bước đầu xây dựng hình ảnh, và tìm kiếm một vị trí tốt nhất để làm văn phòng thì hãy đến với chúng tôi. G-Office tự hào sẽ là người bạn đồng hành đang tin cậy nhất của bạn trên bước đường thành công.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và những thay đổi chóng mặt của thế giới kĩ thuật số đã mang lại một cái nhìn mới mẻ hơn, chuyên nghiệp hơn. Cái nhìn ấy được thể hiện rõ nét ở Dịch vụ Văn phòng chia sẻ” của G-Office. Tại Goffice, bạn sẽ tìm thấy hai dịch vụ tiện ích nổi bật nhất và được ưa chuộng sử dụng:

o   Virtual Office: Với mức phí chỉ khoảng 480.000 vnđ/tháng, Bạn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng G-Office để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp; nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, lễ tân/tiếp khách và nhiều tiện ích khác.

o   Văn phòng hoàn hảo: dành cho những ai cần một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi văn phòng, G-Office có sẵn các vị trí làm việc như thế với các tiện ích dùng chung và một mức giá hết sức tiết kiệm. Tại G-Office còn có dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc riêng để làm việc với đầy đủ các tiện ích như: thiết bị văn phòng, phòng họp chung, điện thoại viên, hệ thống thiết bị viễn thông hiện đại.

Với vị trí địa lí thuận lợi khi nằm ngay trong Trung tâm thành phố, G-Office đặt tại các tòa cao ốc khang trang ngay quận nhất với những thiết kế sang trong đẹp mắt sẽ mang lại cho Doanh nhân nguồn cảm hứng vô tận.Trong thời điểm kinh tế khó khan này thì việc sử dụng “ Văn phòng chia sẻ” làm văn phòng đại diện thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cùng với những giá trị thật cho Doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, có thể liên lạc bằng thông tin dưới đây:

ü  P.606 – khu B – IndoChina Park Tower – Số 04 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 – TP.HCM.

ü  P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng – Quận 1 – Tp.HCM

ü  Tầng 1 – Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu – Quận 1 – Tp.HCM
Điện thoại: (84 8) 22.200.911 – Fax: (84 8) 22.200.913 – Email : support@goffice.vn

 

TOP