DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động "Share Office – Share Cost",
G-Office mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Bạn Cần Thuê Văn Phòng HCM? Hãy Đến G-Office

- Bạn cần thuê văn phòng TPHCM để mở rộng công ty hoặc làm địa chỉ giao dịch?

 

– Bạn cần 01 trụ sở giao dịch tiện nghi, dễ tìm và uy tín hơn với khách hàng?

 

– Bạn cần địa chỉ để đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế…?

 

– Bạn cần phòng họp VIP đầy đủ tiện nghi để tiếp khách hàng, đối tác mà không cần đầu tư chi phí hạ tầng?

 

Và quan trọng, nếu bạn cần thuê văn phòng TPhcm có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể, dịch vụ cho thuê văn phòng của G-Office sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn với mức chi phí hấp dẫn.

 

G-Office là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với tinh thần “make ideas real”, G-Office sẽ mang đến cho những doanh nghiệp đang cần thuê văn phòng tại thành phố HCM một giải pháp tuyệt vời : Dịch vụ “Văn phòng ảo” hoàn hảo theo tiêu chí “Share Office – Share Cost”.

 

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, là trung tâm về tài chính – kinh tế với nhiều công ty dịch vụ, thương mại hàng đầu Việt Nam và thế giới. Là đầu mối giao thông liên lạc về hàng không, đường bộ và đường biển đến các tỉnh thành và quốc tế, G-Office giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thiết lập các giao dịch. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, dịch vụ văn phòng ảo G-Office mang đến cho bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng/đối tác.

TOP